BẢO VỆ NGÂN HÀNG SHINHAN BANK

285/1 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933246578 - 0933246578

Bài viết khác

BẢO VỆ KHO

BẢO VỆ KHO

Ngày đăng: 24/10/2022 02:04 PM

Kho hàng nơi lưu trữ và trung chuyển hàng hóa trong chuỗi logistics. Để đảm bảo kho hàng an toàn và hoạt động thông suốt thì công tác quản lý, vận hành và bảo vệ rất cần thiết. Đơn vị quản lý kho hàng rất cần đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp thiết lập phương án bảo vệ tối ưu, an toàn cho kho hàng

BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ngày đăng: 26/10/2022 09:15 AM

Bảo vệ trung tâm thương mại (TTTM), siêu thị là điều rất cần thiết trên thị trường hiện nay. Cần đưa ra phương án bảo vệ hiệu quả để đảm bảo ngăn chặn mọi hành vi, đối tượng gây thiệt hại ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh chung tại đây.Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải đảm bảo mọi đối tượng ra vào TTTM đều được đăng ký thông tin, có sự cho phép của ban quản lý trung tâm, siêu thị.

BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG ĐẶC BIỆT

BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG ĐẶC BIỆT

Ngày đăng: 26/10/2022 11:29 PM

Dịch vụ "Bảo vệ Hộ tống vận chuyển các tài sản có giá trị và tiền mặt cho các công ty, trung tâm thương mại… Bằng các phương tiện vận chuyển, kèm theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại. Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó tài sản của mình cho chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyển tiền cho các công ty chúng tôi hợp tác cùng các trung tâm thương mại lớn, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ áp tải tiền của chúng tôi.

BẢO VỆ CÔNG TRÌNH MEGA HOME

BẢO VỆ CÔNG TRÌNH MEGA HOME

Ngày đăng: 26/10/2022 11:47 PM

Bảo vệ công trình – các công trình xây dựng là “địa điểm lý tưởng” của các đối tượng có hành vi xấu, trộm cắp các thiết bị vật tư. Vì vậy ,cần có một phương án bảo vệ thi công công trình an toàn và hiệu quả.

BẢO VỆ CÔNG TY KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG SCQC

BẢO VỆ CÔNG TY KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG SCQC

Ngày đăng: 27/10/2022 02:17 PM

Giữ vững an ninh trật tự bảo vệ công trình xây dựng tại khu vực cổng chính, kiểm tra công nhân công trình, thầu phụ, khách đến công tác, kiểm soát phương tiện qua lại, xuất nhập hàng hóa qua cổng. – Kiểm tra và kiểm soát bãi để xe chặt chẽ, đảm bảo không mất mát, hỏng hóc tài sản. – Ghi chép cập nhật, bảo vệ toàn bộ vật tư vật liệu trong công trình xây dựng, các trang thiết bị khác của các đơn vị xây dựng có trong công trường. – Cuối mỗi ngày làm việc các đơn vị thi công đều phải có nhiệm vụ ghi công tác bàn giao đối với lực lượng bảo vệ công trình xây dựng để nhân viên bảo vệ qua đêm. – Nhân viên bảo vệ công trình xây dựng có nhiệm vụ nhắc nhở các trường hợp công nhân không thực hiện đúng theo quy định bảo hộ lao động trước khi vào công trường.

BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng: 15/12/2022 09:55 AM

Trường học là môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh, an toàn cần được bảo vệ. Vậy phương án bảo vệ trường học như nào cho hiệu... Trường học là môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh, an toàn cần được bảo vệ. Vậy phương án bảo vệ trường học như nào cho hiệu quả? Người nhân viên bảo vệ trường học có những nhiệm vụ gì? Người bảo vệ đáp ứng những yêu cầu nào? Bảo vệ Tinh Võ Môn giải đáp các vấn đề trên giúp quý vị, cụ thể:

BẢO VỆ TRANG TRẠI

BẢO VỆ TRANG TRẠI

Ngày đăng: 15/12/2022 10:11 AM

Mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao hiện nay đã hình thành và phát triển các Nông trường, trang trại có quy mô lớn được đầu... Mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao hiện nay đã hình thành và phát triển các Nông trường, trang trại có quy mô lớn được đầu tư công nghệ cao, có giá trị rất lớn. Để đảm bảo an toàn cho trang trại, Người Chủ sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại chuyên nghiệp. Vậy phương án bảo vệ trang trại như nào? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trại là gì? Yêu cầu đối với bảo vệ trang trại ra sao? Mức giá dịch vụ bảo vệ trang trại là bao nhiêu? Bảo vệ TVM Việt Nam sẽ giải đáp giúp Quý vị.

BẢO VỆ YẾU NHÂN- SỰ KIỆN

BẢO VỆ YẾU NHÂN- SỰ KIỆN

Ngày đăng: 09/05/2023 05:52 PM

Bảo vệ yếu nhân là một nhiệm vụ rất quan trọng và phức tạp. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có thể chất, tinh thần trách nhiệm cao. Xử lý tốt mọi tình huống xảy ra đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng. Bảo vệ yếu nhân là một nhiệm vụ rất quan trọng và phức tạp. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có thể chất, tinh thần trách nhiệm cao. Xử lý tốt mọi tình huống xảy ra đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.

BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP

BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 29/05/2023 03:56 PM

– Kiểm tra tình trạng niêm phong, ổ khoá, các khu vực có nguy cơ đột nhập và hỏa hoạn cao. – Hỗ trợ và kết hợp với các vị trí bảo vệ khác khi cần giúp đỡ về công việc. – Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác,… vi phạm qui định và nội qui của nhà máy.

BẢO VỆ NHÀ HÀNG -QUÁN COFFEE

BẢO VỆ NHÀ HÀNG -QUÁN COFFEE

Ngày đăng: 29/05/2023 04:29 PM

Nhu cầu di chuyển đi lại là nhu cầu tất yếu của con người vì phương tiện cá nhân như xe đạp, xe máy hay ô tô vẫn là sự lựa chọn số 1 của người dân. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn cho xe cộ khi công nhân viên đến làm việc tại công ty của Quý khách hay khách hàng, đối tác đến giao dịch? Bài viết sau đây sẽ cho Quý khách lời giải đáp chi tiết nhất về dịch vụ thuê bảo vệ giữ xe.

BẢO VỆ VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

BẢO VỆ VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày đăng: 04/09/2023 08:49 AM

Giữ gìn an ninh trật tự cho một tòa nhà là yếu tố vô cùng quan trọng trong quản lý bất động sản. Mỗi dự án cần có phương án bảo vệ chuyên biệt để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Vì thế chúng tôi chú trọng việc xây dựng chiến lược bảo vệ chuyên nghiệp, chặt chẽ giúp cư dân yên tâm sinh sống và làm việc.

BẢO VỆ THẪM MỸ VIỆN CAO CẤP

BẢO VỆ THẪM MỸ VIỆN CAO CẤP

Ngày đăng: 14/11/2023 03:35 PM

Trong thế giới ngày nay, nơi mối quan tâm về an toàn và an ninh luôn ở mức cao nhất, tầm quan trọng của việc đảm bảo môi trường an toàn trong các phòng khám thẩm mỹ là không thể phủ nhận. Các biện pháp an ninh phòng khám thẩm mỹ hiệu quả không chỉ bảo vệ tài sản của phòng khám mà còn nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng, xây dựng cơ sở khách hàng trung thành và tăng doanh thu. Những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Các phòng khám thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Thật không may, những cơ sở này trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với bọn tội phạm do giá trị tài sản, thuốc men và thông tin nhạy cảm của khách hàng có sẵn tại cơ sở. Đây chính là lý do vì sao việc đầu tư vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các thẩm mỹ viện là điều cần thiết.
BẢO VỆ NGÂN HÀNG SHINHAN BANK
Ngày đăng: 28/10/2022 09:23 AM

Ngân hàng tiềm ẩn nguy cơ gì? Đối tượng thâm nhập vào ngân hàng trộm cắp tài sản, tiền Khách hàng gây rối trong ngân hàng

* Đối tượng cướp ngân hàng

 Khách hàng không tuân thủ quy định ngân hàng Trộm cắp tài sản khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng (xe máy, túi đồ) Tài sản, máy móc, thiết bị của ngân hàng bị phá hoại (cây ATM)

Khách hàng bị cướp khi đang giao dịch tại cây ATM Sự cố kỹ thuật: chập điện, cháy nổ trong ngân hàng

Người bị nạn trong ngân hàng

****Phương án bảo vệ ngân hàng cần đáp ứng tiêu chí nào?

Yêu cầu của phương án bảo vệ ngân hàng Phải phù hợp với đặc điểm ngân hàng (hội sở, phòng giao dịch, cây ATM…)

Phải kiểm soát được toàn bộ luồng người vào/ra ngân hàng

Phù hợp nội quy, quy định, quy trình hoạt động của ngân hàng

Đáp ứng nhu cầu, yêu cầu từ Ban lãnh đạo ngân hàng

Phải thống kê toàn bộ các nguy cơ, rủi ro, sự cố bất ngờ có thể xảy ra và lên phương án xử lý. Làm cơ sở đào tạo, tập huấn cho nhân viên bảo vệ ngân hàng

 Cơ sở lập phương án bảo vệ ngân hàng Khảo sát thực tế ngân hàng, phòng giao dịch, kho tiền, trụ ATM… Kinh nghiệm bảo vệ ngân hàng, áp tải tiền

Thâm nhập địa bàn về trật tự an ninh xã hội khu vực ngân hàng

Tìm hiểu các nhóm đối tượng, con nghiện trên địa bàn ngân hàng Khảo sát vị trí bãi để xe của khách hàng đến giao dịch

*****Phương án bảo vệ ngân hàng gồm các vị trí (chốt) bảo vệ nào?

Vị trí quầy giao dịch trong ngân hàng Vị trí cửa chính, sảnh chính ngân hàng

 Vị trí bãi xe khách giao dịch tại ngân hàng Vị trí áp tải tiền, xe tiền

 Vị trí cây ATM phương án bảo vệ ngân hàng

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ ngân hàng

• Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ quầy giao dịch ngân hàng

 Duy trì an ninh trật tự khu vực quầy giao dịch ngân hàng Đón tiếp, chỉ dẫn, hỗ trợ khách hàng đến giao dịch

Phát số thứ tự khách đến giao dịch tại quầy Quan sát toàn bộ khu vực quầy, nhận biết đối tượng khả nghi Khống chế đối tượng gây rối trong khu vực giao dịch

Đảm bảo an toàn cho nhân viên ngân hàng và tiền Duy trì nội quy, quy định của ngân hàng đối với khách hàng

 Hỗ trợ áp tải tiền khi cần thiết Thực hiện các yêu cầu công việc khác do quản lý giao

 •Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ trực sảnh chính ngân hàng

 Duy trì an ninh trật tự khu vực sảnh, trước sảnh chính ngân hàng

Đón tiếp khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng Chào, mở cửa, mời khách vào bên trong quầy giao dịch

Đảm bảo tác phong, hình ảnh chuyên nghiệp của ngân hàng

Quan sát, nhận định đối tượng khả nghi từ bên ngoài, có biện pháp đề phòng

 Hỗ trợ khách giao dịch đề phòng bị cướp trước khu vực sảnh ngân hàng Hỗ trợ nhân viên ngân hàng chuyển tiền từ xe vào ngân hàng và từ ngân hàng ra xe chuyển tiền.

•Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ trực vị trí bãi xe khách giao dịch

 Trực tại bãi xe khách hàng trong thời gian ngân hàng mở cửa

Thực hiện trông giữ xe cho khách trong thời gian giao dịch tại ngân hàng Sắp xếp bãi xe gọn gàng, tạo vị trí để xe vào và lấy xe ra thuận tiện.

Ghi vé, phát vé, khó xe, thu vé lấy xe cho khách đầy đủ

Đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng

Thái độ dịch vụ tốt, tạo sự thân thiện với khách hàng

Thực hiện các kế hoạch công việc quản lý ngân hàng giao

Phối hợp các vị trí trong ngân hàng, đảm bảo an toàn mục tiêu bảo vệ

•Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ cây ATM

Đảm bảo vị trí trực tại cây ATM phân công Bảo vệ cây ATM, không để bị phá hoại, cậy phá hộp tiền, bôi bẩn Vệ sinh cây ATM (giấy biên lai giao dịch…)

Hỗ trợ khách giao dịch khi cần thiết và được yêu cầu

Đảm bảo an ninh trật tự tại cây, không để khách hàng bị cướp khi giao dịch tại cây ATM Kiểm soát an ninh trong thời gian nhân viên ngân hàng nạp tiền, lấy tiền tại cây Hướng dẫn khách hàng thực hiện giao dịch khi có sự yêu cầu hỗ trợ

 ••••Quy trình nghiệp vụ trong hoạt động bảo vệ ngân hàng

Quy trình kiểm soát khách đến giao dịch

 Quy trình hỗ trợ áp tải tiền từ ngoài xe vào, từ ngân hàng ra xe chuyển tiền

 Quy trình phòng ngừa rủi ro tại ngân hàng

Quy trình trông giữ xe cho khách giao dịch tại ngân hàng

 Quy trình xử lý tình huống khẩn cấp tại ngân hàng: Cướp ngân hàng; cháy, nổ, gây rối

 ••••Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ ngân hàng

Phải có hồ sơ lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự

Có trình độ văn hóa tối thiểu THCS Phải hiểu về Pháp Luật: Luật Dân sự, Luật hình sự

Có sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thành công việc Phải có ngoại hình cao >1.65m, năng >55kg, không dịch tật, dị hình, không xăm hình, các giác quan đảm bảo

Người bảo vệ phải được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, chứng chỉ PCCC, Giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ.

Phải có trình độ văn hóa, nhận thức và phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm cao.

Có kỹ năng võ thuật đối kháng và tự vệ trước đối tượng

Luôn luôn đảm bảo tư thế, tác phong, ngôn phong chuẩn mực khi làm việc

Tinh thông nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng

Nắm rõ đặc điểm ngân hàng, các khu vực nhạy cảm, những điểm cần lưu ý Lắm rõ nội quy, quy định, quy trình làm việc của ngân hàng

 Thành thạo quy trình xử lý các tình huống khẩn cấp tại ngân hàng

 •••Yêu cầu đối với công ty bảo vệ ngân hàng Người đứng đầu, đại diện Pháp Luật của Doanh nghiệp bảo vệ phải có lý lịch trong sạch, có giấy xác nhận của Sở Tư Pháp cấp đủ điều kiện kinh doanh ngành bảo vệ.

Doanh nghiệp có giấy phép Kinh Doanh do Sở KHĐT cấp Doanh nghiệp có giấy Đủ điều kiện ANTT do Bộ Công An cấp. Doanh nghiệp hoạt động theo Nghị Định 96/2016/NĐ-CP và Thông tư: 08/2016/TT-BCA.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín Lịch sử hình thành phát triển của

Doanh nghiệp bảo vệ: Thể hiện được bề dày kinh nghiệm và quá trình phát triển của doanh nghiệp. Năng lực ban lãnh đạo, triết lý kinh doanh: Ban lãnh đạo là hạt nhân của doanh nghiệp bảo vệ. Ban lãnh đạo có định hướng tốt, tư duy tốt.

Doanh nghiệp tốt, tạo ra sản phẩm dịch vụ chất lượng. Đa dạng sản phẩm dịch vụ bảo vệ:

Công ty phải xây dựng bộ sản phẩm dịch vụ bảo vệ phù hợp với tất cả mô hình mục tiêu bảo vệ. Thể hiện năng lực cung cấp dịch vụ, sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất.

Quy mô quân số, năng lực nguồn nhân lực:Thể hiện công ty lớn, nhiều nhân sự, đảm bảo quân số trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời thể hiện chất lượng tuyển dụng ứng viên tốt, sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng.

Năng lực tài chính, Bảo hiểm vật chất: Thể hiện tiềm lực tài chính của doanh nghiệp, khả năng thích ứng thị trường, mức độ đền bù và sự chù bị cho mọi rủi ro trong quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ. Tạo tâm lý an tâm cho khách hàng.

Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ: Thể hiện công ty có sức mạnh trong hoạt động bảo vệ, quan tâm đến sự an toàn cho nhân viên và nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ

Quy trình thiết lập phương án bảo vệ: Thể hiện sự chuyên nghiệp từ việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát mục tiêu, lập phương án bảo vệ, tham mưu cho khách hàng, bảo vệ phương án tối ưu, an toàn và tiết kiệm. Khách hàng, Đối tác,

Dự án mà doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ bảo vệ: Thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng, sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Báo giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng Tùy thuộc vào quy mô, phạm vi, nghiệp vụ cụ thể và số lượng nhân viên bảo vệ cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Bảo Vệ TINH VÕ MÔN cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Chỉ đường
Zalo
Hotline